Thực hiện Kế hoạch công tác Đội tháng 12 của HĐĐ huyện Đồng Hỷ. Sáng 06/01/2020 Liên đội THCS Minh Lập đã tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" và Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường".

Hoạt đông nhằm giáo dục các em học sinh tinh thần "Tương thân tương ái" " Lá lành đùm lá rách". Chương trình đã quyên góp được 1.940.000 đồng tiền mặt và 420kg gạo. Số quỹ thu được sẽ để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội và các GĐ chính sách trên địa bàn xã nhân dịp xuân Canh Tý 2020 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Thầy Đặng Chí Cường - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình
Các thầy cô giáo và nhân viên Nhà trường quyên góp quỹ " Thắp sáng ước mơ thiếu nhi"
Đại diện học sinh các lớp quyên góp ủng hộ quỹ "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi"
Thầy Cường và cán bộ nhân viên Nhà trường quyên góp gạo tại Hội thu " Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường"
Hình ảnh các em hs tại Hội thu
Kết quả chương trình đã quyên góp được 1.940.000 đồng và 420kg gạo