ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Minh Lập, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 6

Chủ đề: Vui Tết thiếu nhi

1. Tổ chức đánh giá kết quả công tác tháng 5, triển khai kế hoạch công tác tháng 6.

2. Đẩy mạnh thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” thông qua các phong trào nhánh: phong trào “Nghìn việc tốt”, “bạn giúp bạn”, “Xanh - sạch - đẹp”, “Nói lời hay làm việc tốt”, “Nhặt được của rơi trả lại người mất”... bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp với thiếu nhi địa phương.

3. Phối hợp với phụ trách y tế học đường tiếp tục tuyên truyền, quán triệt học sinh thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch Covid 19 của nhà trường.

4. Tiếp tục tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em, phòng chống các bệnh mùa hè, đuối nước mùa mưa lũ…

5. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Tết thiếu nhi 01/6/2020 tại các Chi đội.

6. Tham gia đầy đủ Lễ kết nạp Đoàn cho khối 9.

7. Tiếp tục hướng dẫn, đôn đốc học sinh tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi” với 3 hình thức: vẽ tranh, sáng tác thơ, văn về Bác Hồ, thi trực tuyến tìm hiểu về Bác Hồ.

Trên đây là Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 6 năm học 2019 - 2020 của Liên đội THCS Minh Lập./.

Nơi nhận:

- HĐĐ huyện(B/C);