Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01 năm học 2019 - 2020
--------------------------------------

Chủ đề "Mùa xuân tình bạn"

1. Tổ chức sơ kết công tác tháng 12/2019, triển khai công tác tháng 01/2020.

2. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào “Xanh - sạch - đẹp”, “Nói lời hay làm việc tốt”, “Nhặt được của rơi trả lại người mất. Thực hiện tốt phong trào “xanh- sạch- đẹp"…thường xuyên dọn dẹp vệ sinh  khu vục xung quanh trường trước và sau khi nghỉ tết.

3. Tuyên truyền đảm bảo ATGT, tuyên truyền và kí cam kết về phòng chống cháy nổ, cấm tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm nhân dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán 2020.

4. Hoàn thành phong trào “Kế hoạch nhỏ” bằng hình thức hái chè cân. Trích nộp về HĐĐ huyện đúng chỉ tiêu được giao.

5. Tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình "Xuân ấm tình thương" do Huyện đoàn Đồng Hỷ tổ chức nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

6. Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường” vào ngày 06/01/2020.

7. Liên đội huy động sự ủng hộ, giúp đỡ của các lực lượng, tổ chức trong và ngoài nhà trường để giúp đỡ HS có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức tốt chương trình "Xuân ấm tình thương" tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2020.

8. Tổ chức cho giáo viên PT Đội và đội viên thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình thương binh trên địa bàn xã Minh Lập.

9. Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ sổ sách của Đội.

10. Tiếp tục tham gia thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật trẻ em” và “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra Thế giới” lần thứ nhất với chủ đề “Bản sắc ASEAN”. Thi viết thư Quốc tế UPU.

11. Hoạt động CLB phụ trách:

- CLB phụ trách cấp cơ sở: Hướng dẫn đầy đủ và cùng thiếu nhi hoàn thành kế hoạch tháng 01năm học 2019 - 2020.

Trên đây là Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01 năm học 2019 - 2020 của Liên đội THCS Minh Lập./.

Nơi nhận:

- HĐĐ huyện(B/C);