Sáng ngày 29/4 Liên đội Thcs Minh Lập đã tổ chức hoạt động GDKNS cho HS với chủ đề "Giá trị lòng biết ơn" do Trung tâm Hoa anh đào, trực tiếp diễn giả Nguyễn Thị Lệ Thủy lên lớp. Hoạt động có ý nghĩa rất lớn, giúp GV và HS có thêm kỹ năng luôn biết ghi nhớ và trân trọng những gì người khác đã trao tặng hay để lại cho mình như: Ông bà, cha mẹ, thầy cô, các thế hệ cha anh đi trước...

Hy vọng rằng qua buổi học này Thầy trò nhà trường sẽ luôn biết trân trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị ấy trong cuộc sống, để cs trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn. Xin trân trọng cảm ơn Trung tâm Hoa anh đào, cảm ơn các bậc phụ huynh luôn đồng hành!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'PHÔNG GDDT ĐỐNG HỲ TRƯỜNG THCS MINH LẬP TRUNG TÂM BỔI DƯỠNG KỲ NĂNG HOA ANH ĐÀO GIÁO DỤC KÝ NĂNG SỐNG CHUYÊN ĐỀ: Gửả Thị Lòng Biết On DIỄN GIẢ: NGUYỄN LỆ THỦY CHUYÊN GIA GIÁO DỤC KÝ NĂNG SỐNG Thái Nguyên, ngày 29 tháng 04 năm 2021'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TAT CẢ HỌC SINH THÂN YE AN'